Nổi bật

Tập Đoàn Big Group đầu tư vào Công ty Bất Động Sản Block Chain đầu tiên tại Việt Nam

Ngày đăng: 10:23 AM 02/06/2018 - Lượt xem: 1,009

Blockchain – công nghệ chuỗi khối là một công nghệ vô cùng đột phá với các ứng dụng như hợp đồng điện tử thông minh, minh bạch, không thể làm giả hay bị phá vỡ… cùng với nhiều tính năng ưu việt khác. Block Chain đang được nghiên cứu để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính ngân hàng, bán lẻ, y tế, giáo dục đặc biệt trong đó là Bất Động Sản – một lĩnh vực mà Tập Đoàn Big Group đang là một trong những nhà tiên phong áp dụng công nghệ mới này tại Việt Nam. 

Tập Đoàn Big Group là một doanh nghiệp Bất Động Sản đi theo một cuộc chơi hoàn toàn khác biệt với các doanh nghiệp BĐS khác trên thị trường đó là tạo ra một sân chơi kinh doanh và đầu tư cộng đồng. Xuất phát với tiền thân là Công ty CP Bất Động Sản Big Land thành lập năm 2010 sau đó đến năm 2016 chính thức thành lập một liên minh nhiều công ty trong lĩnh vực bất động sản gồm cho thuê, phân phối, kiến trúc, xây dựng, công nghệ và đầu tư và thành lập dưới tên gọi công ty cổ phần Tập Đoàn Big Group.

Cộng đồng bất động sản của Tập Đoàn Big Group tại Hà Nội

Bằng việc tạo ra và sở hữu một cộng đồng lớn với hơn 2000 nhà kinh doanh và hơn 200 nhà đầu tư trên cả nước. Bằng việc tham gia vào cộng đồng này, các thành viên được Big Group huấn luyện và hỗ trợ đã quản lý và khai thác hàng ngàn sản phẩm cho thuê ở nhiều phân khúc khác nhau trên cả nước mang lại cho các thành viên những nguồn thu nhập thụ động dồi dào hàng tháng từ việc kinh doanh nhà cho thuê. Đồng thời, cộng đồng hơn 200 nhà đầu tư của Big Group đang cùng nhau góp vốn đầu tư mua đất và xây dựng các tòa nhà cho thuê tại TP. HCM và một số thành phố du lịch như Đà Nẵng, Đà Lạt… mang lại những nguồn lợi nhuận lớn không chỉ từ việc khai thác cho thuê mà còn sự tăng giá của đất đai sau thời gian khai thác các công trình này cho tất cả các cổ đông.

Tập đoàn Big Group khởi công tòa nhà căn hộ cho thuê tại Tp. HCM đầu tháng 5 năm 2018 

Với khả năng tạo ra và xây dựng cộng đồng của mình, Big Group còn mong muốn ứng dụng những công nghệ hiện đại và tối tân của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và hoạt động kinh doanh và đầu tư Bất Động Sản. Đó là lý do mà Big Group đã hợp tác với các công ty công nghệ và tài chính hàng đầu khác để thành lập ra một công ty bất động sản đầu tiên của Việt Nam ứng dụng hai công nghệ hiện đại nhất là Block Chain và Big Data vào việc kiến tạo ra một cộng đồng kinh doanh và đầu tư bất động sản lớn bằng công nghệ. Công ty được thành lập với thương hiệu là công ty Cổ Phần Bất Động Sản BLOCK REAL.

Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Big Group giới thiệu về công ty BLOCK REAL tại buổi họp báo

Ngày 08/05/2018, Công ty CP Bất Động Sản Block Real đã chính thức được ra mắt và giới thiệu trong buổi lễ họp báo của dự án số hóa tài sản VNDC – một trong những nền tảng Block Chain mà Block Real đang sử dụng để xây dựng công ty.

 

Những công nghệ ưu việt của Công ty cổ phần bất động sản Block Real 

Công ty cổ phần Bất Động Sản Block Real là một doanh nghiệp được ứng dụng triệt để hai nền tảng công nghệ tối tân là Block Chain và Big Data. Dựa trên ứng dụng VNDC Wallet và hệ thống website system P2P. Block Real hứa hẹn sẽ trở thành một mạng xã hội bất động sản lớn cung cấp những công cụ công nghệ hiện đại nhất cho các nhà kinh doanh và đầu tư bất động sản nhỏ lẻ dễ dàng mua bán, cho thuê, đầu tư các sản phẩm BĐS khác nhau bằng công nghệ thông minh.

Các pháp nhân sáng lập công ty cổ phần Bất Động Sản Block Real 

Điều đặc biệt đứng sau Block Real là các pháp nhân là những doanh nghiệp về bất động sản và công nghệ uy tín như Tập Đoàn Big Group, Công ty VinaGroup, TrustPay, Trần Tiến Holding và công ty tư vấn doanh nghiệp BDS.

Bên cạnh đó, tập đoàn Big Group còn ký kết hợp tác ứng dụng nền tảng VNDC cho công ty Block Real và các công ty thành viên khác của tập đoàn trong thời gian tới.

 

Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch BIG Group ký Hợp Đồng Hợp Tác với ông Vương Lê Vĩnh Nhân – Tổng Giám Đốc công ty DAMH – chủ sở hữu nền tảng VNDC

Dự án VNDC được các nhà đồng sáng lập xây dựng bao gồm: CTCP TRUSTpay (đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam thành lập từ 2009), CTCP điện tử kinh tế Việt Nam – Vinagroups (đơn vị tiên phong điện tử hóa kinh tế), CTCP đầu tư HVA (được niêm yết sàn chứng khoán Hà Nội – mã giao dịch HVA), CTCP đầu tư và phát triển Dgroup (đơn vị tiên phòng xây dựng mô hình B2C); cùng với sự bảo trợ của các ngân hàng: Sacombank, BIDV, ABBank…, góp phần khẳng định sự vượt trội và tính ưu việt của mình so với các dự án khác.

Dự án VNDC của công ty DAMH vừa theo chủ trương của Thủ tướng Chính Phủ về doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, vừa ủng hộ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ Blockchain vào quản lý kinh doanh. Song song với đó, VNDC sẽ là platform tuyệt vời dành cho các start-up đang cần gọi vốn cộng đồng. Với sức mạnh huy động vốn và giải quyết vấn đề thanh toán như thế, mô hình dự án sau này chắc chắn sẽ được nhân bản rộng khắp trên toàn thế giới.

Thời sự đài truyền hình VTV1 đưa tin về dự án VNDC 

Facebook